THIẾT KẾ KARAOKE / HOÀN THIỆN TRỌN GÓI

Thiết kế Karaoke | Thiết kế nội thất Karaoke, Thi công trọn gói nội thất, ngoại thất Karaoke: Uy tín, chuyên nghiệp, Dịch vụ hoàn hảo, Gía cạnh tranh

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình CAFE-KARAOKE lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI KARAOKE là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình KARAOKE được chúng tôi thiết kế đều đảm bảo tiêu chí là: Ấn tượng - Sang trọng - Thân thiện. Các phòng karaoke theo xu hướng hiện nay và những năm tới đó là:Thay thế các chất liệu truyền thống bằng các chất liệu mới.

Chúng tôi nhận làm trọn gói NỘI THẤT, NGOẠI THẤT KARAOKE các hạng mục gồm: 

THIẾT KẾ và THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE

Thi công ngoại thất: Hệ thống biển bảng nhà hàng, hệ thống biển quảng cáo nhà hàng, trên nhiều chất liệu khác nhau

CẢI TẠO XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ HÀNG, THI CÔNG THẠCH CAOĐIỆN NƯỚC

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp -  Chất lượng đảm bảo  -Tiến độ nhanh  - Dịch vụ hậu mãi tốt”

  THIẾT KẾ và THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE

Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được phục vụ ( free) Hotline: 0989.870.848

Xu hướng thiết kế phòng karaoke - Phong cách karaoke năm 2012 - 2013

XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE NĂM 2012 - 2013

Thiết kế karaoke | Thiết kế phòng karaoke | Thi công phòng karaoke | Thiết kế nội thất Karaoke

Karaoke ngày nay không chỉ là địa chỉ hát, mà nó còn là nơi để mọi người giao lưu, giải trí. Thiết kế phòng Karaoke không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật, mà nó còn phải đảm bảo cả tính thời thượng. Đó là: Sang trọng - Thân thiện - Ấn tượng. Các phòng karaoke theo xu hướng hiện nay và những năm tới đó là: Thay thế các chất liệu truyền thống bằng các chất liệu mới.

Trang trí bề vách mặt bằng nỉ ốp gỗ, hoặc họa tiết khắc CNC kết hợp với các loại đèn Leon, Đèn LED.

Như những năm trước phòng karaoke thường sử dụng các chất liệu cổ điển như: Trang trí vách cách âm bằng các họa tiết sơn sần, hoặc Giấy dán tường thông dụng. Các chất liệu này chỉ có ưu điểm là giá thành thấp và dễ cải tạo. Nhưng chỉ áp dụng được cho các quán karaoke nha đình ( ở các vùng quê). Nếu sử dụng tại các đô thị lớn sẽ khó thu hút được khách hàng.

Ngày nay các vật liệu được sự sử dụng trong Thiết kế và thi công karaoke như: Trang trí bề vách mặt bằng nỉ ốp gỗ, hoặc họa tiết khắc CNC kết hợp với các loại đèn Leon, Đèn LED.

Các loại ghế sofa Karaoke cũng không dùng chất liệu giả da mà thay vào đó là Sofa nỉ. Kết hợp với những chiếc gối to tạo cảm giác thân thiện với khách hàng vào hát Karaoke. Các bàn nước Karaoke cũng có xu hướng thiết kế theo phong cách mới. Bàn nước karaoke thường để dạng vuông đặc và có hệ thống đèn LED quây quanh, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo.

Sau đây là một số Style thiết kế phòng karaoke theo xu hướng năm 2012 - 2013 và hiện đang được khách hàng ưu thích.

Phòng karaoeke này được thiết kế với các chất liệu chủ đạo đó là: Vách nỉ và gỗ. Kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng của đèn LED và LEON.

Phòng karaoeke này được thiết kế với các chất liệu chủ đạo đó là: Vách nỉ và gỗ. Kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng của đèn LED và LEON. Bên cạnh đó các vách còn được trang trí các họa tiết gỗ khắc bằng CNC theo Decor ấn tượng.

Tông màu chủ đạo của phòng Karaoke hạng 3 sao này là màu đỏ đen

Tông màu chủ đạo của phòng Karaoke hạng 3 sao này là màu đỏ đen. Các màu hiệu ứng đèn được sử dụng là màu xanh và vàng

Phong karaoke có sự kết hợp giữ kính khắc họa tiết và nỉ-v1

Phong karaoke có sự kết hợp giữ kính khắc họa tiết và nỉ-v2

Phong karaoke có sự kết hợp giữ kính khắc họa tiết và nỉ-v3

Phòng karaoke này cũng được các KTS đầu tư rất nhiều về Decor. Đó là các mảng gỗ được khắc CNC, với các họa tiết đẹp và được nhân ở những vị trí quan trọng: Tạo cho phòng hát một phong cách ấn tượng và sang trọng

Phong karaoke có sự kết hợp giữ kính khắc họa tiết và nỉ-v4

Phòng karaoke này được các kiến trúc sư ( KTS) của công ty thiết kế theo một phong cách rất đặc biệt. Có sự kết hợp giữ kính khắc họa tiết và nỉ. Kính thông thường thì ít khi được sử dụng cho phòng karaoke, do tính cách âm kém. Nhưng kính họa tiết khắc nổi lại tại ra một hiệu ứng rất hiệu quả cho phòng karaoke hạng sang. Bên cạnh đó các KTS có sự kết hợp của vách ốp gỗ tạo sự thân thiện và cảm giác an toán khi kết hợp với vách kính.

Phong karaoke có sự kết hợp giữ kính khắc họa tiết và nỉ

Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI QUÁN KARAOKE.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE  là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình văn phòng được chúng tôi thiết kế nhiều như:thiết phòng karaoke, thiết kế karaoke hạng 3 sao, thiết kế karaoke hạng 4 sao, thiết kế karaoke hạng 5 sao..

Mỗi một phòng karaoke chúng tôi thiết kế ra đều có một phong cách rất riêng. Và tạo cho chủ đầu tư sự hài lòng. Đáp ứng được các tiêu chí như:

" Phong cách độc đáo - Sang trọng - Thu hút khách hàng - Công năng sử thuận tiện - Chi phí thấp

Với tiêu trí thiết kế PHÒNG KARAOKE là:“ Cá tính, ấn tượng, sang trọng, chi phí thấp”.

Không Gian Mở đã hoàn thành nhiều PHÒNG KARAOKE ĐẸP, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

* GÓI HOÀN THIỆN VĂN PHÒNG GỒM:

- Thiết kế nội thất karaoke   ( Báo giá thiết kế)

- Thiết kế ngoại ngoại thất  ( Biển bảng) 

- Thi công nội thất Karaoke, trên nhiều chất liệu:  Gỗ, kính, Nỉ, Vải, Mika, Inox, sắt, Alu, kết hợp với các phụ kiện kim khí.

- Thi công vách cách âm: Cách âm 5 lớp, cách âm 7 lớp. Vật liệu cách âm như: Mút cách âm, bông thủy tinh cách âm, Xốp cách âm, thạch cao cách âm, ốp nỉ cách âm

- Thi công ngoại thất: Thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công)

- Cải tạo xây dựng phòng karaoke  ( Báo giá cải tạo xây dựng)

Với đội ngũ nhân nhân sự đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Cty Không Gian Mở luôn hoàn thành tốt các công trình mà khách hàng giao phó. Không Gian Mở khẳng định chữ “tín” với khách hàng. “Sản phẩm lỗi sẽ không cho xuất xưởng”.

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

 

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"


Tin liên quan: