THIẾT KẾ THI CÔNG SHOWROOM, VĂN PHÒNG/ GIAN HÀNG HỘI TRỢ TRIỂN LÃM

Thiết kế Showroom văn phòng, hội Chợ triển lãm | Thi công trọn gói showroom: "Ấn tượng - Sang trọng - thi công nhanh - Giá rẻ"

   Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM là một thế mạnh của Không Gian Mở. Chúng tôi đã áp dụng nhiều vật liệu mới vào thi công showroom, văn phòng, đặc biệt là gian hàng hội chợ triển lãm: Do yêu cầu phải thiết kế nhanh, thi công nhanh, giá thành rẻ, mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và kết cấu cho gian hàng.

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH SHOWROOM gồm:

- THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOWROOM, GIAN HÀNG HỘI CHỢ: Trên nhiều chất liệu như: Thạch cao, Sắt, Inox, Aluminium, gỗ MDF, MFC, kết hợp với vật liệu khác.

- Thi công ngoại thất: Thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công), Cải tạo xây dựng showroom ( Báo giá cải tạo xây dựng)

VỚI TIÊU CHÍ: “ Thẩm mỹ đẹp - Giá thành rẻ - Tiến độ nhanh - Dịch vụ tốt”

Thi công trọn gói showroom: "Ấn tượng - Sang trọng - thi công nhanh - Giá rẻ"

 

Thi công gian hàng triển lãm VietBuild 2013 - Showroom Gạch

Hội chợ triển lãm VietBuild các năm thường bắt đầu diễn ra vào các tháng 3 tại Hà Nội, cuối tháng 4 ( 24-28/4) ở Đà Nẵng và tháng 6 ở TP HCM. Thời gian tổ chức khoảng 4 đến 5 ngày. Ban tổ chức thường cho các công ty nhận mặt bằng trước 5 đến 6 ngày để thi công lắp giáp sản phẩm của công ty mình. Do thời gian hoàn thiện diễn ra rất gấp, nên các đơn vị tham gia thường phải tính toán rất kỹ về phương án thi công, cũng như lắp đặt sản phẩm. Việc hoàn thiện gian hàng hội chợ trong 3 đến 5 ngày thì không phải đơn vị nào cũng chủ động tự hoàn thiện được. Do đó cần phải thuê một đơn vị chuyên làm về Thi công showroom hội chợ mới có thể đáp ứng được tiến độ đó.

Công ty Không Gian Mở chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về làm hội chợ triển lãm VietBuild. Với cam kết về tiến độ thực hiện và chất lượng sản phẩm.

Đơn giá Thiết kế: 130,000 Đ/m2 Giá cũ: 160,000 Đ/m2

Công trình: THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ VIET BUILD 2013

Dự án :Thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild, Thi công nội ngoài thất chung gian hàng

Hạng mục: Thi công hệ thống khung gian hàng, hoàn thiện nội thất gian hàng, thi công hệ thống đèn điện, biển bảng gian hàng.

Quy mô dự án: 72 m2, Đơn vị thực hiện: Cty CP kiến trúc và Nội thất KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế: KTS Nguyễn Văn Biên, KTS: Nguyễn Hữu Chiến, Thời Gian thực hiện thiết kế: 10/03/2013 đến 18/3/2013

Thi công gian hàng triển lãm - Giảng Võ - HN

Công ty Cp Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở có đội ngũ thi công thạch cao nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội công nhân thi công thạch cao của Không Gian Mở có tính kỷ luật cao. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Với các công trình về triển lãm hội chợ. Do tính chất là phải "NHANH - ĐẸP -RẺ". chúng tôi cũng đã đào tạo những đội thợ thi công thạch cao, chuyên thi công các công trình hội trợ triển lãm 

Với tiêu trí thiết kế văn phòng là:

“ Tiến độ nhanh - Thiết kế ấn tượng - chi phí thấp”.

Không Gian Mở đã hoàn thành nhiều Gian hàng hội chợ đẹp, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

* GÓI HOÀN THIỆN VĂN PHÒNG GỒM:

- Thiết kế nội thất gian hàng ( Báo giá thiết kế)

- Thi công gian hàng trọn gói, trên nhiều chất liệu: Thạch cao, Gỗ, kính, Mika, Inox, sắt, Alu, kết hợp với các phụ kiện kim khí.

- Thi công ngoại thất: thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công)

Với đội ngũ nhân nhân sự đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Công ty Không Gian Mở luôn hoàn thành tốt các công trình mà khách hàng giao phó. Không Gian Mở khẳng định chữ “Tín” với khách hàng. “Sản phẩm lỗi sẽ không cho xuất xưởng”.

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"