THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất chung cư cho gia đình

Thiết kế nội thất chung cư cho gia đình

Cuộc sống luôn vận động và kéo theo đó là những bộn bề xung quanh mỗi chúng ta. Và có lẽ ai cũng mong muốn có một chốn đi về bình yên cho chính mình và những người thân của mình. Đặc biệt những căn hộ chung cư luôn được lựa chọn là mái ấm cho gia đình chúng ta. Bởi vậy thiết kế nội thất chung cư đẹp càng được nhiều người quan tâm, để mang một cuộc sống mới đến với ngôi nhà của mình.

alt

Tư vấn hoàn thiện nội thất chung cư

Đọc thêm...

 

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đạiThiết kế nội thất chung cư hiện đại là việc thiết kế nội thất và bố trí tất cả các sản phẩm nội thất vào trong không gian sao cho hài hòa về kiến trúc, màu sắc, ánh sáng và mang lại công năng sử dụng cao nhất cho mỗi sản phẩm nội thất.

Trang trí nội thất là một bộ môn trong mỹ thuật ứng dụng hay còn gọi là mỹ thuật công nghiệp.Vì vậy yếu tố thẩm mỹ,cách nhìn và sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết. Đặc biệt hơn với xu hướng như hiện nay, việc thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hiện đại và cao cấp đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, có năng lực thực sự để tạo lên những không gian sống thật sự hiện đại, hài hòa về màu sắc đầy đủ về công năng mà tất cả mọi gia chủ đều hài lòng.

Đọc thêm...

 

Thiết kế chung cư Thăng Long

Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long – 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

altDự án chung cư Thăng Long – 250 Minh Khai do tập đoàn Thăng Long làm chủ đầu tư. Chung cư tọa lạc trên đường Minh Khai, trên trục đường thuận lợi với vành đai 2 ra cầu Thanh Trì và Vin Com Villa.

Xu hướng chủ đạo trong thiết kế cho chưng cư này là phong cách hiện đại và sang trọng

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất chung cư

Chủ đầu tư: Anh Chiến

Địa chỉ: Phòng 701 – Chung cư Thăng Long – 250 Minh Khai

Quy mô dự án: Căn hộ gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, Phòng khách và phòng bếp liền nhau. Tổng diện tích 120m2.

Đơn vị thực hiện: Cty CP Kiến trúc – Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế: th.s/Kts Nguyễn Hữu Chiến, Kts Nguyễn Văn Cường

Thời gian thiết kế 3D: 2 tuần, Thi công 40 ngày

Đọc thêm...

 
 

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

Chào bạn!

Bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ về: Thiết kế nội thất chung cư và hoàn thiện nội thất chung cư. Bạn đang có nhu cầu hoàn thiện căn hộ chung cư của mình. Bạn mong muốn có được một căn hộ chung cư “ Thật đẹp, thật ấn tượng, Thật tiện nghi” và được gia đình, bạn bè thấy thích thú, khen gợi khi vào căn hộ của bạn.

Và bạn đang mong muốn tìm một Công ty Thiết kế nội thất, chuyên làm về chung cư, có uy tín trên thị trường, để giúp bạn thực hiện ý tưởng trên.

Thiet ke noi that chung cu

Để tránh gặp phải những khó khăn và những tình huống không đáng có khi thuê một đơn vị về Thiết kế thi công nội thất chung cư, bạn cần tìm hiểu các thông tin sau về doanh nghiệp đó như:

- Năng lực thiết kế và thi công của nhà thầu

- Năng lực tài chính của nhà nhà thầu

- Văn phòng và nhà xưởng của nhà thầu

- Các chính sách và chế độ bảo hành của nhà thầu

- Uy tín của nhà thầu trên thị trường

 

Nhưng trước khi thuê đơn vị Thiết kế thi công nội thất chung cư cho bạn. Thì bạn cần đưa ra những câu hỏi, so sánh.

Với hơn 20 năm trong ngành nội thất, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình chung cư trên các thành phố lớn, đặc biệt là TP Hà Nội.

Không Gian Mở có điểm gì khác biệt so với các đơn vị khác, để bạn tin dùng dịch vụ?

Đọc thêm...

 

Thiết kế nội thất bằng phần mềm SketChUp

Hiện nay, Thiết kế nội thất bằng Sketchup là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất với những tính năng vượt trội. Sketchup được Google và người dùng hỗ trợ rất nhiều Plugins, vật dụng cũng như chất liệu nội ngoại thất, để bạn có thể dễ dàng phác thảo và thể hiện ý tưởng của mình với tốc độ chóng mặt.
Có thể nói Sketchup là phần mềm chuyên về dựng hình và Vray chính là một Plugins bổ sung cần thiết cho công việc render và hoàn thiện thiết kế.

chung cu

Phần mềm Sketchup giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn khi xem sản phẩm thiết kế của KTS.

Với mục đích phục vụ tốt hơn dịch vụ thiết kế nội thất, cũng như ngoại thất. Công ty Không Gian Mở đã đào tạo đội ngũ KTS có khả năng sử dụng tốt Sketchup để: THIẾT KẾ NỘI THẤT NHANH NHẤT cho khách hàng, khi xem bản Demo

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Sketchup. Thông thường nếu dùng phần mềm 3D max các KTS phải mất thời gian từ 10 ngày đến 20 ngày mới đưa ra được một bản phối cảnh 3D Demo. Thì khi dùng Sketchup các KTS chỉ mất 2 ngày đến 3 ngày là có được một bản phối cảnh 3D Demo không gian.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 3