THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT - HOÀN THIỆN NỘI THẤT TRỌN GÓI - DỊCH VỤ NHANH

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, hoàn thiện nội thất, xây dựng dân dụng. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Không Gian Mở đã triển khai được nhiều công trình có chất lượng cao trên toàn quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của Không Gian Mở đều hướng đến mục đích là: Tạo sản phẩm tốt nhất – với giá thành thấp nhất. Đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ sau đây:

Thiết kế Kiến trúc công trình

Thiết kế nội thất công trình

Thi công hoàn thiện nội thất công trình

Xây dựng cơ bản, Xây dựng dân dụng

CẢI TẠO XÂY DỰNG, THI CÔNG THẠCH CAOĐIỆN NƯỚCSÀN GỖ - GIẤY DÁN TƯỜNG.

Với tiêu chí: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt”.

( BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT )

 

Thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị Thiết kế nội thấtThi công nội thất chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi THIẾT KẾ NỘI THẤT trọn gói nhiềunhư: Thiết kế nội thất Biệt thự, Thiết kế nội thất Chung cư, Thiết kế nội thất Khách sạn, Caffe-Karaoke, nhà hàng, Thiết kế nội thất văn phòng.

Mỗi một công trình chúng tôi Thiết kế và thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái, khi sống trong căn hộ hoàn thiện của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe như: Chất lượng sản phẩm phải cao, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng và phù hợp với mục đích sử dụng.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: CHUNG CƯ NHÀ LÔBIỆT THỰNHÀ HÀNGKHÁCH SẠN - SHOWROOM

Đọc thêm...

 

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế chung cư | Thiết kế nội thất chung cư | Thiet ke chung cu co dien | Thiet ke chung cu hien dai | Thi công nội thất chung cư

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thiết kế chung cư hay Thiết kế nội thất chung cư, ngày nay được các chủ đầu tư rất chú ý và coi trọng. Thiết kế chung cư có hai trường phái chính là: Thiết kế chung cư theo Style Classic ( Cổ điển) và Thiết kế chung cư theo Style Model ( Hiện đại). Mỗi một Style đều có một vẻ đẹp riêng. Nhưng cơ bản phải đạt được các tiêu chí: SANG TRỌNG - TIỆN GHI - CHI PHÍ PHÙ HỢP.

Thiết kế mặt bằng tổng thể, thiết kế 3D các phòng chức năng ( Phòng Khách, Phòng Ngủ , Phòng Bếp, Phòng WC )

Trong gói THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ gồm có các hạng mục sau: Thiết kế mặt bằng tổng thể, thiết kế 3D các phòng chức năng ( Phòng Khách, Phòng Ngủ , Phòng Bếp, Phòng WC ), Thiết kế kỹ thuật thi công các diện, Thiết kế điện nước.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế nội thất Biệt Thự

Thiet ke biet thu | Thiet ke noi that biet thu | Thiet ke biet thu co dien | Thiet ke biet thu hien dai | Thiet ke biet thu nghi duong

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thiết kế Biệt thự hay Thiết kế nội thất Biệt Thự, ngày nay được các chủ đầu tư rất chú ý và coi trọng. Thiết kế Biệt thự có hai trường phái chính là: Thiết kế Biệt thự theo Style Classic ( Cổ điển) và Thiết kế Biệt thự theo Style Model ( Hiện đại). Mỗi một Style đều có một vẻ đẹp riêng. Nhưng cơ bản phải đạt được các tiêu chí: ĐẲNG CẤP - SANG TRỌNG - TIỆN GHI - PHÙ HỢP.

Phối cảnh phòng ngủ master - Nhà  Chú Đỉnh - Văn phú Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế nội thất Biệt Thự - Phối cảnh phòng ngủ master - Nhà Chú Đỉnh - Văn phú Hà Đông, Hà Nội

Đọc thêm...

 

Thiết kế nội thất karaoke

Thiết kế karaoke | Thiết kế phòng karaoke | Thi công phòng karaoke | Thiết kế nội thất Karaoke

THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE

Thiết kế phòng Karaoke hay thiết kế nội thất karaoke hạng 3 sao, karaoke hạng 4 sao, thì không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật, mà nó còn phải đảm bảo cả tính thời thượng. Đáp ứng các tiêu chí là: Ấn tượng - Sang trọng - Thân thiện. Các phòng karaoke theo xu hướng hiện nay và những năm tới đó là:Thay thế các chất liệu truyền thống bằng các chất liệu mới.

Thiết kế phòng Karaoke hay thiết kế nội thất karaoke hạng 3 sao

Như những năm trước phòng karaoke thường sử dụng các chất liệu cổ điển như: Trang trí vách cách âm bằng các họa tiết sơn sần, hoặc Giấy dán tường thông dụng. Các chất liệu này chỉ có ưu điểm là giá thành thấp và dễ cải tạo.

Đọc thêm...

 
 

Trang 2 trong tổng số 3