Thiết kế nội thất karaoke

Thiết kế karaoke | Thiết kế phòng karaoke | Thi công phòng karaoke | Thiết kế nội thất Karaoke

THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE

Thiết kế phòng Karaoke hay thiết kế nội thất karaoke hạng 3 sao, karaoke hạng 4 sao, thì không chỉ đảm bảo tính mỹ thuật, mà nó còn phải đảm bảo cả tính thời thượng. Đáp ứng các tiêu chí là: Ấn tượng - Sang trọng - Thân thiện. Các phòng karaoke theo xu hướng hiện nay và những năm tới đó là:Thay thế các chất liệu truyền thống bằng các chất liệu mới.

Thiết kế phòng Karaoke hay thiết kế nội thất karaoke hạng 3 sao

Như những năm trước phòng karaoke thường sử dụng các chất liệu cổ điển như: Trang trí vách cách âm bằng các họa tiết sơn sần, hoặc Giấy dán tường thông dụng. Các chất liệu này chỉ có ưu điểm là giá thành thấp và dễ cải tạo.

Nhưng chỉ áp dụng được cho các quán karaoke nha đình ( ở các vùng quê). Nếu sử dụng tại các đô thị lớn sẽ khó thu hút được khách hàng. Ngày nay các vật liệu được sự sử dụng trong Thiết kế và thi công karaoke như: Trang trí bề vách mặt bằng nỉ ốp gỗ, hoặc họa tiết khắc CNC kết hợp với các loại đèn Leon, Đèn LED.

Thiết kế karaoke - KeVin - Lê Đức Thọ Phối cảnh phòng karaoke VIP

Thiết kế karaoke - KeVin - Lê Đức Thọ Phối cảnh phòng karaoke VIP

Các loại ghế sofa Karaoke cũng không dùng chất liệu giả da mà thay vào đó là Sofa nỉ. Kết hợp với những chiếc gối to tạo cảm giác thân thiện với khách hàng vào hát Karaoke. Các bàn nước Karaoke cũng có xu hướng thiết kế theo phong cách mới. Bàn nước karaoke thường để dạng vuông đặc và có hệ thống đèn LED quây quanh, tạo hiệu ứng ánh sáng mờ ảo.

 

BÁO GIÁ - THI CÔNG NỘI THẤT

Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế, THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI QUÁN KARAOKE.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT KARAOKE  là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình văn phòng được chúng tôi thiết kế nhiều như: thiết phòng karaoke, thiết kế karaoke hạng 3 sao, thiết kế karaoke hạng 4 sao, thiết kế karaoke hạng 5 sao..

Mỗi một phòng karaoke chúng tôi thiết kế ra đều có một phong cách rất riêng. Và tạo cho chủ đầu tư sự hài lòng. Đáp ứng được các tiêu chí như:  " Phong cách độc đáo, thu hút khách hàng, công năng sử thuận tiện, chi phí thấp”

Với tiêu trí thiết kế PHÒNG KARAOKE là: 

“ Ấn tượng -  Sang trọng - Cá tính - Thân thiện - Chi phí thấp”.

Không Gian Mở đã hoàn thành nhiều PHÒNG KARAOKE ĐẸP, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

* GÓI HOÀN THIỆN VĂN PHÒNG GỒM:

- Thiết kế nội thất karaoke   ( Báo giá thiết kế)

- Thiết kế ngoại ngoại thất  ( Biển bảng) 

- Thi công nội thất Karaoke, trên nhiều chất liệu:  Gỗ, kính, Nỉ, Vải, Mika, Inox, sắt, Alu, kết hợp với các phụ kiện kim khí.

- Thi công vách cách âm: Cách âm 5 lớp, cách âm 7 lớp. Vật liệu cách âm như: Mút cách âm, bông thủy tinh cách âm, Xốp cách âm, thạch cao cách âm, ốp nỉ cách âm

- Thi công ngoại thất: Thi công biển bảng, đèn điện ( Báo giá thi công)

- Cải tạo xây dựng phòng karaoke  ( Báo giá cải tạo xây dựng)

 

BÁO GIÁ - THI CÔNG NỘI THẤT

KHÔNG GIAN MỞ   " NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CHO NGÔI NHÀ BẠN"


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: