Thư mời hợp tác sản xuất nội thất

THƯ MỜI HỢP TÁC

Công ty CP Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Thiết kế, Kiến trúc & kinh doanh nội – ngoại thất.Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ từ khâu Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội ngoại thất, Thi công hoàn thiện nội thất và cung cấp đồ Nội thất nhập khẩu với chất lượng, dịch vụ hoản hảo nhất.

Công ty Cổ phần Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở đã thành lập Showroom nội thất mới tại số 139 Trung Kính với thương hiệu FaceG. Showroom được bài trí theo từng khu vực cho từng phong cách, kết hợp với vật dụng trang trí độc đáo sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với hình dung sống động về tổ ấm của mình.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng Công ty dựa trên tinh thần “Hợp tác để thành công”. Trên tinh thần đó, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp nhằm mở rộng thị trường khách hàng, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Hai bên sẽ hợp tác theo phương thức: Đối tác cung cấp khách hàng, hoặc trực tiếp mua hàng.

         Không Gian Mở - Trân trọng cảm ơn và rất mong sự hợp tác của Quý công ty!


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: