Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Trang trí  nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gáiTư vấn thiết kế và trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái. Trang trí phòng ngủ phù hợp cho bé gái để bé gái có giấc ngủ ngon và một không gian vui chơi thoải mái. Phòng ngủ cho bé gái có thể là những trái tim, con vật dễ thương trên giấy dán tường, hay là màu hồng của ga giường, nét tươi mát của màu xanh nước biển. Tất cả sẽ được sáng tạo, biến tấu độc đáo trong các mẫu thiết kế ngộ nghĩnh nhưng vẫn đảm bảo không gian vui chơi cho bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái với gian phòng được trang trí màu tím dễ thương, những hình thù bông hoa, con vật được gắn lên tường đem lại sự thích thú đáng yêu cho bé. Bạn cũng có thể treo nhừng bức tranh mà các bé gái tự vẽ như một phòng trưng bày các vật dụng của bé.

Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Đèn ngủ, giấy dán tường trái hình trái tim, thành giường rèm cửa…tất cả đều được trang trí thiết kế xen lẫn màu hồng đem lại cảm giác yêu thương ấm áp cho bé.

Với mẫu Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái này có thể dễ dàng nhận thấy nét ngộ nghĩnh ở đây. Một chiếc tủ nhỏ, một chiếc ghế nhỏ, và một chiếc giường nhỏ với những trang trí hình con thú và những bông hoa màu vàng, cam, xanh trắng kết hợp. Phòng ngủ sắc màu thật tuyệt vời cho bé học hỏi sáng tạo.

Công ty CP Kiến Trúc & Nội thất Không Gian Mở là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Thiết kế, Kiến trúc & kinh doanh nội – ngoại thất

Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Trang trí phòng ngủ dễ thương cho bé gái ở đây là màu xanh + trắng nổi trội cho không gian phòng ngủ của ga trải giường, ghế tựa bằng nhựa cùng với giá sách nhỏ. Không gian phòng ngủ tươi mát được thiết kế cho những bé gái ưa thích màu sắc đẹp pha chút ngộ nghĩnh của tuổi thơ góp phần đem lại những giấc ngủ ngon sau những giờ vui chơi sáng tạo của bé.

Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

Trang trí nội thất phòng ngủ dễ thương cho bé gái

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"