Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cưChung cư thường có diện tích nhỏ hẹp bởi kết cấu riêng biệt. Do đó các căn phòng chức năng cần phải được sắp xếp và chọn vị trí cũng như diện tích phù hợp. Thiết kế nội thất các phòng chức năng và đặc biệt là thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư vì thế mà trở nên quan trong hơn.

Phòng ngủ chiếm môt vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần mỗi người. Một phòng ngủ được thiết kế hợp lý, khoa học, phù hợp với phong thủy sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, có lợi có sức khỏe hơn. Nội Thất Không Gian Mở với đội ngũ kts thiết kế chuyên nghiêp sẽ giúp các gia đình tạo ra những phòng ngủ ấn tượng, có thiết kế phù hợp với sở thích cũng như gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cũng thường được áp dụng nhiều phong cách, tuy nhiên dù lựa chọn phong cách nào thì đều cần đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ với những giá trị nghệ thuật riêng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư với đèn âm tường cung cấp đầy đủ ánh sáng. Giường ngủ thiết kế theo phong cách Nhật Bản, đơn giản nhưng ấn tượng. Tủ quần áo bằng gỗ cùng chất liệu với giường ngủ. Phía đầu giường trang trí thêm những bức tranh đơn giản. Một chiếc bàn trang điểm nhỏ với chiếc ghế đơn giản nhưng tạo ra tổng thể căn phòng hài hòa và độc đáo.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư

Sử dụng tông màu màu trầm đối với giường ngủ và tủ quần áo, sàn nhà giúp căn phòng nằm trong một tổng thể hài hòa. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế độc đáo, chiếc đèn nhỏ góc phải cũng cực kỳ ấn tượng. Môt căn phòng ngủ ấm áp và thân thiện với người dùng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho chung cư

Mỗi một căn phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Chỉ khi được thoải mái nghỉ ngơi, có một giấc ngủ sâu và ngon thì mới có thể đảm bảo cho một ngày làm việc mới được hiệu quả. Chúng tôi Nội Thất Không Gian Mở luôn đảm bảo đem lại một không gian phòng ngủ ấm áp, ấn tượng và bổ ích nhất.

Thiết kế nội thất| Thi công nội thất, Hoàn thiện nội thất: Uy tín, Chuyên nghiệp, dịch vụ thuận tiện, giá thành rẻ

Không Gian Mở là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Thiết kế nội thất, Thiết kế Kiến trúc, Hoàn thiện nội thất. Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ từ khâu Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội, Thi công hoàn thiện nội thất và cung cấp đồ Nội thất nhập khẩu với chất lượng, dịch vụ hoản hảo nhất.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TRÌNH

Diện tích

Thiết kế ( S)

S<=100m2

100

180

S>300m2

Đơn giá thiết kế

(Đ/m2)

180,000

160,000

150,000

130,000

Thiết kế chung cư - Thiết kế Biệt Thự - Thiết kế Khách Sạn - Thiết kế nhà hàng - Thiết kế Karaoke - Thiết kế văn phòng

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"