Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016

altVới tốc độ phát triển của nước ta hiện nay, thì vấn đề nhà ở cho người dân tại các thành phố lớn đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu.Với điều kiện kinh tế khác nhau, nên không phải ai cũng có thể sở hữu riêng cho mình những ngôi biệt thự lỗng lẫy với những thiết kế nội thất xa hoa, với lối thiết kế nội thất phòng khách rộng rãi thoáng mát. Nhưng cũng không phải vì lí do đó mà những căn nhà chung cư với diện tích dành phòng khách nhỏ lại kém đi sự hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tham khảo.Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016 để áp dụng và trang trí cho căn phòng khách nhỏ của mình trở nên xinh đẹp và tiện dụng hơn cùng với Nội thất Không Gian Mở nhé.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016

alt

Trong thiết kế nội thất phòng khách thường dùng chi tiết ghế sofa để làm điểm nhấn. Các KTS của nội thất KGM đã khéo léo phối hợp mầu sắc xanh nhạt của tường nhà với bộ sofa mầu xanh biển đậm kết hợp cùng những chiếc gối dựa mầu xanh vàng nổi bật trên nền ghế sofa. Tất cả những điều đó đã tạo được sự đồng nhất cho tổng thể của việc thiết kế nội thất phòng khách trong những căn chung cư với diện tích trung bình.

alt

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016

alt

alt

Thông thường trong việc thiết kế nội thất chung cư thì việc kết hợp phòng khách, phòng bếp trên cùng một không gian là điều hết sức cần thiết và phù hợp. Với 1 diện tích khiêm tốn thì việc chia phòng riêng biệt giữa bếp và khách là điều rất bất hợp lí, nó sẽ tạo nên sự bí bách và ngột ngạt cho chủ nhân ngôi nhà, chính vì vậy thay vì việc phân chia rạch ròi thì các KTS đã thiết kế và sáng tạo ra 1 không gian phòng khách mở giúp cho các thành viên trong gia đình có thể trò chuyện, chơi đùa cùng với nhau trong khi vẫn đang phải làm các công việc nội trợ khác...

alt

alt

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016alt

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho chung cư 2016


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: