Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng

 Hiện nay, hệ thống các nhà hàng đã trở nên phổ biến và phát triển trong các đô thị, và ngày càng có nhiều nhà đầu tư  mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy khi kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng này,  thì chủ đầu tư cần quan tâm điều gì nhất để nhà hàng mình trở nên đẹp và thu hút được khách hàng, mà chi phí bỏ ra lại phù hợp?

 THIẾT KẾTrong xu hướng phát triển hiện nay do nhu cầu hưởng thụ của người dân ngày càng cao, cùng với đó là những yêu cầu, đòi hỏi về chất lượng của dịch vụ, thì thiết kế thi công nội thất nhà hàng cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều.

Đa phần các nhà hàng hiện nay đều thuê mặt bằng nên yêu cầu đầu tiên khi chuẩn bị thiết kế và xây dựng là phải nhanh nhất để giảm tối đa chi phí thuê mặt bằng.

 Do vậy khi bạn chuẩn bị đầu tư vào nhà hàng yêu cầu đầu tiên bạn phải đặt ra là thiết kế thi công nội thất nhanh nhất có thể, phương án thi công nhanh nhất. Việc này, bạn nên cần đến chũng tôi Công Ty Cp Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở để được tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất nhà hàng.

thiết kế thi công nội thất

 Hầu hết, các mặt bằng đi thuê đều không có thời hạn quá dài, hơn nữa do tốc độ phát triển của xã hội quá nhanh nên bạn phải dự trù cho thời gian sửa chữa, nâng cấp lại nội thất nhà hàng. Vì vậy, bạn nên lựa chọ những vật liệu cơ bản, không cầu kỳ, và có giá thành không cao quá, nên sử dụng những vật liệu nhẹ, dễ thay đổi, sửa chữa và có giá thành hợp lý.

Thực tế cho thấy một công trình thiết kế thi công được đánh giá là đẹp chủ yếu là do cách thiết kế về không gian cũng như cách bài trí ấn tượng và sự sắp đặt hợp lý, do vậy bạn nên chú trọng đến những  đồ nội thất bên trong nhà hàng để tạo ra không gian cá tính riêng biệt, phong cách đặt trưng cho không gian bên trong nhà hàng bạn.

thiết kế thi công nội thất

 Hầu hết chủ nhà hàng luôn muốn nhà hàng của mình phải chứa được nhiều khách hàng, và điều đó đồng nghĩa với việc kiến trúc sư buộc phải thu nhỏ các không gian phụ trợ khác như: toilet, khu bếp, khu quầy bar, khu nhân viên, khoảng trống, góc trang trí... Trên thực tế nhà hàng sẽ có không gian đẹp hơn khi có nhiều khoảng trống hơn; do vậy không nên kê bàn ghế quá sát nhau, hay không nên tận dụng chỗ ngồi một cách thái quá vì sẽ làm không gian trở nên bức bối, dễ làm khách hàng mất đi sự riêng tư cần thiết.

thiets kê

 Khi khách hàng lần đầu vào nhà hàng của bạn, điều họ mong muốn là nhà hàng đó phải sang trọng, ấn trượng , đẹp và phải đặc biệt. Khách hàng là thượng đế và cũng đồng nghĩa “ thượng đế”phải thấy tự tin và thoải mái khi họ bước chân vào nhà hàng của bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và họ sẽ cảm thấy hài lòng về điều đó. 

 Và tất cả điều đó đều gắn liền với một không gian nội thất đẹp nhưng phải ấm cúng và sang trọng, lịch lãm; cầu kỳ nhưng hết sức giản dị và thân quen. Từ “thân quen” luôn giúp khách hàng cảm thấy yên bình, thư thái và đó là cách mà khách hàng sẽ gắn bó với bạn một cách lâu dài nhất. Một không gian nội thất nhà hàng đẹp theo tiêu chuẩn sẽ không thể bỏ qua 3 yếu tố chính: Phong cách - ấm cúng – tiện dụng.

thiết kê

     Quý khác có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói , xin vui lòng liên hệ tới Công Ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở để được chúng tôi hổ trợ một cách tốt nhất. 

Thiết kế chung cư - Thiết kế Biệt Thự - Thiết kế Khách Sạn - Thiết kế nhà hàng - Thiết kế Karaoke - Thiết kế văn phòng

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: