Mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

alt

Mỗi dịp Tết đến Xuân về bất cứ gia đình nào cũng tất bật để chuẩn bị sửa sang, dọn dẹp căn nhà của mình sao cho nó trở nên gọn gàng, sáng sủa và nổi bật nhất. Đối với các gia đình có điều kiện thì có thể tìm tới các đơn vị chuyên thiết kế nội thất, để giúp cho ngôi nhà của mình mang một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ kinh tế, thời gian và công sức để có thể thiết kế và thi công nội thất lại toàn bộ ngôi nhà của mình được. Khi đó việc chọn được một mầu sơn tường đẹp đón tết 2016  là điều hết sức cần thiết và tiết kiệm, giúp ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ và nổi bật hơn rất nhiều so với việc để nguyên lớp sơn cũ....
 

 

Nội thất KGM sẽ đưa ra một số gợi ý giúp các bạn chọn được mầu sơn tường đẹp đón tết 2016 để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà mình nhé!

alt

Mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

Sơn lại nhà là việc rất dễ dàng, tuy nhiên để lựa chọn được màu sơn hợp với ngôi nhà và có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và nổi bật trong mỗi dịp xuân về thì không hề đơn giản chút nào.

Màu đỏ gạch, đỏ nhung, màu cam, màu vàng rơm có tác dụng cung cấp năng lượng giảm sự mệt mỏi trì trệ, những mầu sắc đó cũng thuộc gam mầu ấm nóng, rất phù hợp với những ngày lạnh của dịp cuối năm, nhất là mầu đỏ thường được mọi người sử dụng rất nhiều trong các đồ dùng, trang phục hàng ngày và cả những lớp sơn tường, vì nó mang ý nghĩa cho sự sum họp, ấm cúng và đoàn tụ. Tất cả những tiêu chí đó đều góp phần giúp cho ngôi nhà của bạn có được mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

alt

Mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

alt

Việc lựa chọn mầu đỏ cho các bức tường tuy đem lại sự ấm cúng, vẻ đẹp lạ, vô cùng nổi bật và kiêu kì, nhưng nó lại là gam mầu sơn khó sử dụng nhất trong việc thiết kế nội thất. Khi quyết định sử dụng gam mầu này để sơn lại các bức tường với mong muốn có được một mầu sơn tường đẹp đón tết 2016 thì các bạn nên chú ý tới việc kết hợp với các đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, tranh treo tường hay thảm trải sàn, tất cả những đồ dùng này nên chọn gam mầu trầm, hay các mầu đơn sắc để có thể làm nổi bật mầu sơn và các đồ nội thất khiến chúng trở nên sinh động, mới mẻ và nổi bật hơn rất nhiều.

alt

Mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

alt

alt

Màu sắc của căn phòng nói riêng và tổng thể của cả căn nhà nói chung sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, chính vì vậy các gam màu sơn tường như hồng nhạt, tím , xanh , hay vàng … sẽ mang đến cho ban một không gian sống thư giãn, thoải mái và nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp căn phòng của bạn trở nên vô cùng mới mẻ và nổi bật và có được một mầu sơn tường đẹp đón tết 2016.

alt

alt

Mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/Mầu sơn tường đẹp đón tết 2016

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: