Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đạiNếu bạn thuộc mẫu người hiện đại và bạn muốn xây dựng ngôi nhà của mình thật hoàn hảo ở tất cả các không gian thì thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại dưới đây sẽ làm bạn hài lòng.

Tính tối giản trong phòng tắm được phản ánh rõ ràng nhất ở bồn rửa và bồn tắm. Bồn rửa phòng tắm hiện đại thường cực kỳ đơn giản. Chúng có các đường nét gọn gàng và chúng thường có xu hướng trong suốt và đơn giản nhất có thể trong khi vẫn duy trì được vẻ sang trọng và phong cách. Rất dễ nhận thấy các hoa văn sang trọng và tránh sự cầu kỳ.

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện  - Phối cảnh 3D

Hình dạng và hình thức của thiết kế bồn rửa hiện đại có thể rất khác nhau. Vài thứ có những đường thẳng thớm và hình dạng hình học với các góc sắc sảo, trong khi những cái khác mang hình dáng tinh tế với các đường đường cong và các góc uốn lượn. Vật liệu được dùng cũng rất khác nhau.

Bồn rửa bằng bê tông giống phong cách VictoriaPlumb là lựa chọn khá phổ biến. Tuy nhiên những bồn rửa này thường được làm bằng đá cẩm thạch hoặc bất kỳ vật liệu nào. Vài cái khác rất đơn giản được làm bằng thủy tinh và chúng được đánh giá cao về sự trong suốt cũng như được trang bị các vòi nước hiện đại.

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện

Một bồn rửa trong phòng tắm hiện đại cũng cần có một vòi nước để phù hợp với thiết kế và phong cách với  nó. Chúng có thể được treo tường hay đồng  bộ với thiết kế bồn rửa. Cho dù trường hợp nào, chúng cũng rất đơn giản. Vài kiểu bồn rửa có vòi nước rất bắt mắt. Nó có thể nổi bật bằng màu sắc, hình dáng đặc biệt hay do vật liệu được chọn.

Thiết kế phòng tắm với bồn rửa hiện đại

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

 • Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

  * VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

   altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

   

  Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

  Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

   http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: