Các cách lưu trữ tiết kiệm cho phòng bếp nhỏ hẹp

Lưu trữ tiết kiệm cho phòng bếp nhỏ hẹp

Các cách lưu trữ, tiết kiệm cho phòng bếp nhỏ hẹp

Phòng bếp dù nhỏ đến đâu vẫn có thể trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn bởi sự sắp xếp, cách lưu trữ trong phòng bếp, dưới đây sẽ là một số cách tham khảo giúp bạn đọc có thể lưu trữ, tiết kiệm cho phòng bếp nhỏ hep

 

1. Giá lưu trữ trượt

Giá lưu trữ dạng trượt sẽ giúp bạn không lãng phí những centimet quý giá giữa tủ lạnh và bức tường bếp nhà bạn. Chiếc giá tuy hẹp nhưng dài và cao sẽ giúp bạn có thêm một không gian không hề nhỏ để lưu trữ những món đồ mang tính chất dự trữ hoặc ít dùng đến.

2. Kệ mở trên tường

Bạn có thể lắp thêm một số kệ mở trên  tường trống của phòng bếp, những kiểu  kệ mở đặc biệt phù hợp cho  phòng bếp có diện tích nhỏ bởi nó  không hề bị nặng nề như các loại tủ lưu trữ thông thường. Kệ mở trên tường sẽ cung cấp cho phòng bếp  không gian lưu trữ lớn, gọn gàng và rất thoáng.kệ mở trên tường Không chỉ tiết kiệm diện tích, nếu biết khéo léo sắp xếp thì những món đồ xinh xắn trên kệ còn là điểm nhấn trang trí đẹp mắt trong phòng bếp nhà bạn.

3. Lưu trữ dạng khay kéo

Bạn có thể  xem xét đến việc thêm không gian lưu trữ cho phòng bếp dưới dạng khay kéo. Ví dụ như khi sử dụng dao kéo hay cái thớt  được bố trí dạng khay kéo trong phòng bếp . Chúng vô cùng tiện ích và dễ sử dụng, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo ra hoặc khi sử dụng xong bạn có thể đẩy chúng vào rất nhanh chóng.

4. Gắn móc treo

Còn  một giải pháp vô cùng hiệu quả là để tiết kiệm diện tích phòng bếp bạn sử dụng móc treo. Bạn có sử dụng những móc treo  để treo nồi, chảo, lót tay ... rất tiện dụng cho bạn trong việc nấu ăn hàng ngày.

5. Tủ gắn trần

Thêm một  giải pháp nữa là bạn có thể sự dụng  tủ gắn trần. Đó là những chiếc tủ gắn trần, nhưng không gắn sát vào trần nhà mà cách trần một đoạn.Trạng thái “treo” này sẽ đem lại cảm giác cho phòng bếp của bạn gọn gàng và  thoáng hơn so với gắn trực tiếp vào trần nhà,là nơi lý tưởng để bạn cất giữ đồ đạc.

Cám ơn quý bạn đã quan tâm tới bài đọc, mong bài đọc có thêm những thông tin bổ ích cho nhà bếp quan trọng này.

 

Lên trên Quay lạiCÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"