Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Phòng bếp là nơi để giữ lửa cho tổ ấm gia đình bằng những bữa cơm ngon, vì thế nhà bếp đóng một vị trí vô cùng quan trọng trong căn nhà. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ cho không gian này luôn trông gọn gàng trong khi bạn phải sử dụng nó hằng ngày. Câu trả lời chính là “ thiết kế tủ bếp hiện đại đa năng”..

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.Trong những không gian thiết kế nội thất tủ bếp, việc sử dụng tủ kệ là giải pháp lưu trữ tối ưu. Với kích thước phù hợp được lắp đặt trong nhà bếp, bạn có thể cất giữ tất cả mọi thứ từ các món ăn đến các loại gia vị, vật dụng… Sự tiện lợi này sẽ giúp tăng khoản trống cũng như mang đến sự gọn gàng, ngăn nấp cho căn bếp xinh xắn của bạn!

Với kích thước rộng rãi hay chật hẹp của không gian, một thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng hoàn hảo phải thật sự cân bằng để đảm bảo không làm bố cục căn bếp bị rời rạc. Tập trung mạnh mẽ vào đường nét thiết kế để cung cấp cho một tính thẩm mỹ cao, nhà bếp nhấn mạnh vào tính năng của tủ gỗ với một loạt các ngăn kéo. Tủ bếp lớn trưng bày bằng kính ốp sát tường hiển thị một bộ sưu tập đồ sành sứ của chủ nhà. Hoặc loại kệ mở cũng khá thu hút và dễ dàng lắp đặt, trong trường hợp bạn quan tâm đến việc trưng bày và dành thời gian bảo quản nhiều hơn.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.- Phối cảnh 3D thiết kế tủ ốp tường cửa trượt

Không lạ lẫm gì với thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng với cửa trượt cho tủ hay cửa ra vào, nhưng khi kếp hợp cho vị trí tủ bếp ốp tường lại mang đến một hiệu quả tuyệt vời. Tủ bếp hiện đại, đa năng như một phần được dấu kín hoàn toàn sau lớp cửa trượt và một không gian bí mật khác của những vật dụng nhà bếp hầu như được tách biệt nhưng lại là phần không thể thiếu. Với thiết kế này, bạn sẽ không cần lo lắng cho không gian bếp bừa bộn hay tốn thời gian để mỗi ngày phải sắp xếp khi mọi thứ được nằm gọn sau lớp cửa trượt.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại đa năng.

Hệ thống tủ bếp thông dụng vẫn thường được lắp xung quanh phần bếp nấu. Với khá nhiều diện tích lưu trữ, có thể giữ nhiều thứ bởi tủ bếp bên trên hoặc tủ ốp bên dưới vòi nước. Do đó, sẽ có nhiều lựa chọn không gian để phân loại như thức ăn hay gia vị nằm ở tủ trên có vẻ khô ráo hơn và các dụng vụ nấu bếp nằm ở tủ dưới chẳng hạn.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại đa năng.- Thiết kế tủ bếp cánh rời

Các căn bếp cũ với không gian bừa bộn và cũ kỹ là nguyên nhân dẫn đến cảm giác chật chội, mệt mỏi nên cần phải được tân trang, thay đổi. Hãy lắp thêm một chiếc kệ ốp tường tại một vị trí thích hợp để lưu trữ toàn bộ những vật dụng vẫn đang cần chỗ “trú ẩn”. Những loại tủ rời như hình bên dưới là một gợi ý điển hình! Ngoài ra, những loại tủ bếp hiện đại, đa năng rời có bánh xe lăn bên dưới lại khá hữu ích và linh hoạt để bạn có thể dễ dàng di chuyển bất kì đâu.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Phối cảnh 3D Thiết kế tủ ốp tường cửa kéo - Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại đa năng.

Đặc biệt, khi chủ nhà là một người khá quan tâm đến nấu nướng, một phòng bếp đơn giản với vài món dụng cụ và thức ăn thông thường sẽ không thể đáp ứng. Và họ sẽ “sưu tập” gần như mọi thứ cho nhà bếp. Do đó, không gian lưu trữ cần rộng hơn và vẫn phải đảm bảo gọn gàng như không hề có sự tích trữ bừa bộn thể hiện ra bên ngoài. Một hệ thống tủ tường lúc này cần phân chia nhiều kệ và nhiều dãy. Có thể tạm gọi đó chính là “Tủ ốp tường cửa kéo” hiện đại . Không gian sau lớp cửa kéo là một dãy kệ và mỗi lớp cửa kéo là một dãy kệ lưu trữ khác nhau mà vẫn đảm bảo việc hoạt động khá “trơn tru” khi không ảnh hưởng đến lau chùi cũng như dọn dẹp.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại, đa năng.

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại đa năng

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”

 altHãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

 

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

 http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: