THIẾT KẾ NHÀ ỐNG - NHÀ PHÂN LÔ / XÂY DỰNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI

THIẾT KẾ

NHÀ LÔ PHỐ - NHÀ ỐNG - BIỆT THỰ 

Xây dựng hoàn thiện trọn gói

"Chuyên nghiệp - Chi phí thấp - Uy tín - Chất lượng -Tiện dụng"

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề KIẾN TRÚC - NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi hoàn thiện trọn gói nhiều như: NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ ỐNG, NHÀ BIỆT THỰ. Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong căn hộ của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: " Tối ưu không gian - Ấn tượng, tinh tế và tiện dụng".

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG gồm: 

 • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ Hương, Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào, Gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
 • XÂY DỰNG CƠ BẢN, XÂY DỰNG TỪNG PHẦN
 • CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ DÂN DỤNG, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao, Sơn bả

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt” 

Đội thi công Không Gian Mở-5

 

 

Thiết kế nhà 55 m2 5x11m

Thiết kế nhà lô phố diện tích 55m2 5 Tầng, với thông số: 5mx11m Tại Thị Xã Từ Sơn - Bắc Ninh.

Nhà ống Địa chỉ: Thanh Trì - Từ Liêm - Hà NộiCông trình:  XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG - NHÀ LÔ ( DẠNG ỐNG)

Dự án: Thiết kế nhà ống 28m2 , Xây dựng nhà trọn gói nhà ống

Các hạng mục: Thiết kế kiến trúc nhà lô, xây dựng phần thô, hoàn thiện lát, ốp Chát, Thi công điện nước, thi công trần sàn, cầu thang, hệ thống cửa, thiết bị wc, hệ thống mái nhà vv...

Địa chỉ:  Thanh Trì - Từ Liêm - Hà Nội

Quy mô dự án:   S < 30m2 x 4,5 tầng

Đơn vị thực hiện:  Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế: KTS: Nguyễn Tiến Dũng,  Th.Sỹ/KTS: Nguyễn Hữu Chiến,

Thời gian thực hiện:  01/11/2013 đến 10/5/2013

Nhân được yêu cầu của chủ đầu tư là: Thiết kế kiến trúc nhà lô diện tích 55m2 ( nhà dạng biệt thự) Với các tiêu chí là:  Kiến trúc nhà Lô phố theo kiểu tân cổ ( Kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu và Kiến trúc Việt).

Các KTS của Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở đã bắt tay và đưa ra các ý tưởng thiết kế, và tính toán chi phí xây dựng để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Phối cảnh mặt tiền của nhà Lô Phố Từ Sơn được thiết kế theo kiến trúc Style Classic ( Cổ điển)

Phối cảnh mặt tiền của nhà Lô Phố Từ Sơn được thiết kế theo kiến trúc Style Classic ( Cổ điển). Kết hợp với phong cách hiện đại - Đương đại, giúp căn nhà Lô Phố có được sự sang trọng quý phái, đẳng cấp.

Tầng 1

Thiết kế biệt thự liền kề - Nhà Lô phố tại Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Nhà có diện tích 55 m2 5 Tầng. Tầng 1 được thiết kế gồm: 01 Gara oto, một phòng bếp rộng. Bên dưới cầu thang rộng được KTS bố trí một nhà WC nhỏ giúp gia chủ thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Tầng 2

Thiết kế biệt thự liền kề - Nhà Lô phố tại Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Nhà có diện tích 55 m2 5 Tầng. Tầng 2 được thiết kế gồm: 01 Phòng làm việc và 01 Phòng khách. Ở giữa được thiết kế một nhà WC chung. Với không gian của phòng khách cho ngôi nhà biệt thự liền kề này khá rộng và ấn tượng. Bề mặt của mặt tiền được thiết kế với cửa kính lớn, giúp phòng khách có được view rộng và ánh sáng tự nhiên chan hòa.

Tầng 3 và Tầng 4

Thiết kế biệt thự liền kề - Nhà Lô phố tại Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Nhà có diện tích 55 m2 5 Tầng. Tầng 3 và Tầng 4 được thiết kế gồm: 02 Phòng ngủ rộng. Để giải quyết bài toán về ánh sáng cho tất cả các phòng. Các KTS Của Không Gian Mở đã làm một khoảng giếng thông tầng ở trong cùng, giúp ánh sáng có thể tới được phòng trong cùng. Đồng thời thông tầng này cũng được tận dụng làm mảng trang trí lớn cho cả ngôi nhà biệt thư liền kề ( nhà Lô phố ) này .

Tầng 4

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG HOÀN THIỆN NHÀ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.XÂY NHÀ DÂN DỤNG là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi THIẾT KẾ VÀ XÂY DỤNG nhiều như: Xây dựng nhà biệt thự, Xây nhà dân dụng, nhà lô phố, Xây nhà giá rẻ, Xây chung cư mini, xây dựng nhà hàng, khách sạn.

( BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG )

Chúng tôi nhận làm các hạng mục gồm:

 • Thiết kế kiến trúc nhà
 • Thiết kế nội thất
 • Xây dựng cơ bản
 • Cải tạo sữa chữa nhà
 • Thi công đồ gỗ nội thất : Gỗ Tự nhiên, Gỗ công nghiệp,  kết hợp vật liệu khác.
 • Thi công Thạch cao - Thi công điện nước - Thi công Sàn gỗ - Giấy dán tường.

 

Thiet ke biet thu | thiet ke noi that biet thu | thiet ke noi that nha biet thu | thiet ke biet thu nha vuon | thiet ke kien truc nha biet thu | thiet ke kien truc biet thu nha vuon | thiet ke kien truc biet thu lien ke | thi cong noi that biet thu lien ke | hoan thien noi that biet thu | xay dung nha biet thu | thiết kế nội thất biệt thự | thiết kế kiến trúc biệt thự | báo giá thiết kế nội thất biệt thự


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Báo giá dịch vụ

Báo giá thi công nội thất Báo giá thi công nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế kiến trúc Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá xây dựng - Cải tạo Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công thạch cao Báo giá thi công điện nước Báo giá thi công điện nước

     Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)

 

 Hotline: 0968 357 848

KHÔNG GIAN MỞ :  "ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP"