THIẾT KẾ NHÀ ỐNG - NHÀ PHÂN LÔ / XÂY DỰNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI

THIẾT KẾ

NHÀ LÔ PHỐ - NHÀ ỐNG - BIỆT THỰ 

Xây dựng hoàn thiện trọn gói

"Chuyên nghiệp - Chi phí thấp - Uy tín - Chất lượng -Tiện dụng"

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề KIẾN TRÚC - NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình được chúng tôi hoàn thiện trọn gói nhiều như: NHÀ LÔ PHỐ, NHÀ ỐNG, NHÀ BIỆT THỰ. Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong căn hộ của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: " Tối ưu không gian - Ấn tượng, tinh tế và tiện dụng".

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG gồm: 

  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ Hương, Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào, Gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • XÂY DỰNG CƠ BẢN, XÂY DỰNG TỪNG PHẦN
  • CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ DÂN DỤNG, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao, Sơn bả

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt” 

Đội thi công Không Gian Mở-5

 

 

Thiết kế nội thất nhà lô

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, phần lớn các loại nhà dùng để xây dựng dân dụng là: Loại nhà Ống hay nhà Lô. Do đó nhu cầu về thiết kế nội thất cho các nhà ống này ngày một tăng cao. Các nhà lô phố được thiết kế nội thất, thường có diện tích trung bình từ 32m2 đến 46m2. Do đó việc thiết kế sao cho không gian vừa phải đẹp, hiện đại vừa phải đảm bảo về tính tiện tích cho sử dụng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LÔ, NHÀ ỐNG

Công trình thiết kế: THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ LÔ, NHÀ ỐNG

Địa chỉ công trình: Đầm Chấu - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Loại hình: NHÀ ỐNG, NHÀ LÔ PHỐ

Quy mô dự án: Diện tích mặt sàn biệt thự 40m2, 4,5 tầng

Phong cách thiết kế nhà Lô phố: Thiết kế theo phong cách hiện đại, Chất liệu sử dụng chính trong nội thất là gỗ Tự nhiên, kết hợp với gỗ công nghiệp

Đơn vị thiết kế nội thất nhà lô: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Th.Sỹ/ KTS: Nguyễn Hữu Chiến, KTS: Nguyễn Thế Anh, KTS: Lê Mạnh Cường

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư là: Thiết kế nội thất nhà Lô phố, theo phong cách hiện đại. Không gian của các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nhà Lô phố: phải được tối ưu hóa công năng sử dụng, trang trí trong nhà phải tuân theo thuật phong thủy.

Phòng khách nhà lô-v1

Phòng khách nhà lô - Thiết kế nội thất phòng khách nhà Lô theo phong cách hiện đại. Chất liệu chính trong phòng khách là gỗ. Các mảng Decor và vách trang trí được làm chủ yếu bàng gỗ công nghiệp. Điểm nhấn trong phòng khách chính là bộ Sofa màu Vàng Kem.

Phòng ăn-v1 nhà Lô

Phòng ăn nhà Lô

Phòng khách nhà Lô

Phòng ngủ nhà Lô

Phòng ngủ nhà Lô - Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà Lô phố theo phong cách hiện đại. Với tông màu trắng là màu chủ đạo. Chất liệu sử dụng chính là gỗ công nghiệp. Đầu giường được thiết kế một màng ốp nỉ khá hiện đại và sang trọng. Giúp không gian phong ngủ them trẻ trung và lãng mạn.

Phòng thờ

Phòng thờ của nhà Lô phố này  được gia chủ đầu tư rất kỹ lưỡng. Thiết kế được các KTS tính toán rất cận thận theo thuyết phong thủy và ngũ hành tương khắc.

 

 DỰ TOÁN THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ LÔ PHỐ

Th.Sỹ / KTS: Nguyễn Hữu Chiến

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

alt

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://thietkekgm.vn/

http://hoanthiennoithat.vn/ - https://thicongnoithatkgm.com/

 

 

Thiet ke nha ong | Thiet ke kien truc nha ong | Thiet ke noi that nha ong | Thiet ke nha ong dep | Cai tao xay dung nha ong | Cai tao nha ong


Tin liên quan:
Tin mới hơn: